10 อันดับ coworking space ทำเลดี สะดวก คุ้มค่า 2020

เชื่อว่าหลายๆคนในปัจจุบัน น่าจะเบื่อกับสถานที่ทำงานเดิม รวมถึงคนที่ไม่ได้นั่งทำงานในออฟฟิศตลอดเวลา น่าจะต้องการสถานที่ทำงาน ที่สามารถคุยงานกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าได้ เพราะการที่เราได้นั่งทำงานในสถานที่ใหม่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ไม่น้อย และในบางครั้งเรายังสามารถคิดงานหรือได้มูลค่างานมากกว่าที่เราทำงานในที่ทำงานเดิมได้ด้วยดังนั้นไปดูเกณฑ์ที่ใช้ในการเลือกอันดับกันเลย

สิ่งที่จะใช้ในการเลือก coworking space ที่ดีที่สุดของคุณ มีดังนี้

  1. ต้องประหยัดค่าใช้จ่าย

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการสถานที่ไว้ทำงาน แต่ไม่ต้องการเช่าสำนักงานแบบถาวร เพราะต้องใช้ทุนสูงแถมยังติดพวกสัญญาเช่าผูกพันอีก coworking spaceก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี เพราะเจ้าของธุรกิจสามารถเช่าได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือนและรายปี อีกทั้งหลายๆที่ยังให้บริการเครื่องใช้สำนักงาน ขนมและเครื่องดื่มให้อีกด้วย จึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ซึ่งเจ้าของธุรกิจก็ควรเลือก coworking space ที่มีบริการให้หลายๆอย่างจึงจะถือว่าคุ้มสุดๆ

  1. เดินทางสะดวก

เดี๋ยวนี้ coworking space มีให้เลือกหลายที่ จึงควรเลือกที่การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถ สามารถไปนั่งทำงานได้อย่างสบาย หรือสามารถติดต่อลูกค้าได้ง่ายๆก็จะยิ่งดีใหญ่

  1. เลือก coworking space ที่ทำให้มีแรงผลักดันในการทำงาน

coworking space หลายๆที่เมื่อเข้าไปทำงานแล้วนอกจากความสบายยังให้ความรู้สึกแอคทีฟหรือเกิดแรงผลักดันในการทำงานอีกด้วย เมื่อเป็นแบบนี้งานก็จะผ่านราบรื่นในเวลาอันรวดเร็ว

  1. ได้สังคมใหม่ๆ

coworking spaceยอดนิยมควรเป็นสถานที่ที่ไม่จำกัดว่าจะต้องทำอาชีพอะไรมาจากไหน เมื่อเข้าไปทำงานจึงสามารถเจอผู้คนได้หลากหลาย ซึ่งไม่แน่อาจเป็น คอนเนคชั่นของคุณในอนาคตก็ได้

  1. ราคาสมเหตุสมผล

ราคาค่าเช่า coworking space ควรมีความสมเหตุสมผลกับสถานที่และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งไม่แพงเกินไปเมื่อเทียบกับที่อื่นที่มีบรรยากาศและการให้บริการคล้ายๆกัน

  1. มีรีวิวจากผู้ใช้จริง

จะดีมากๆเลยหาก coworking spaceจะมีการบอกต่อๆในการให้บริการที่ดีเยี่ยมจากผู้ที่เคยไปใช้บริการแล้ว เพราะสิ่งนี้เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ coworking space ที่ดีที่สุดได้

10 อันดับ coworking space ทำเลดี สะดวก คุ้มค่า 2020

ทางเราได้ติดต่อสอบถามพนักงานออฟฟิศจำนวนมากเพื่อคัดสรร coworking space ที่ดีที่สุดให้คุณเหลือเพียง 10 ที่ คุณสามารถอ่านรายละเอียดของแต่ละสถานที่ ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ดังนี้

The Urban Office

coworking

ในการทำงานหากเราจะได้สถานที่ทำงานในเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็น่าจะทำให้มีกำลังใจทำงานได้มากขึ้นในทุกๆวัน ซึ่ง The Urban Officeเตรียมสิ่งนี้ไว้ให้กับคุณแล้ว โดยสำนักงาน Urban พยายามที่จะกำหนดประสบการณ์การทำงานที่ทันสมัยโดยนำเสนอ coworking ที่มีประสิทธิภาพและมีต้นทุนที่ดี วิสัยทัศน์ของที่นี่คือการช่วยผู้ประกอบการอิสระผู้ประกอบการผู้เริ่มต้นธุรกิจ SMB และ บริษัท ผู้ประกอบธุรกิจทั่วไปที่The Urban Office คือ coworkingระดับโลกที่เปิดกว้างให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงานด้วยการปรับแต่งพื้นที่ทำงานและโซลูชันทางธุรกิจสำหรับทุกความต้องการในการทำงาน Urban มีโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระดับองค์กรที่ออกแบบมาสำหรับการสื่อสารสมัยใหม่ คุณจึงสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องผ่านการเชื่อมต่อแบบมีสายหรือแบบไร้สายแบบกิกะบิต เทคโนโลยีเสียงและข้อมูลแบบบูรณาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและการประหยัดต้นทุน คุณจะเพลิดเพลินไปกับโซลูชั่นการสื่อสารโทรคมนาคมที่มีความเร็วสูงแบบ WiFiและ VOIP

นอกจากนี้ที่ The Urban Officeแห่งนี้ยังมอบการดำเนินชีวิตในเมืองให้ควบคู่ไปกับธรรมชาติ ด้วยการปลูกต้นไม้อันเขียวชอุ่มเพื่อให้เป็นที่ทำงานที่สดชื่น ช่วยกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ มุ่งเน้นการสร้างความสุขในที่ทำงาน ทุกวันทำงานที่นี่ของคุณจึงเต็มไปด้วยความสุขแน่นอน

สิ่งที่คุณจะได้จาก The Urban Office

-ทำงานได้จากทุกที่ ความผูกพันแบบเดือนต่อเดือนที่ยืดหยุ่น

–  ห้องประชุมใช้ได้สำหรับทั้งสมาชิกและไม่ใช่สมาชิกเลือกจากห้องประชุมขนาดเล็กขนาดกลางหรือขนาดใหญ่สำหรับ 5 – 18 ท่าน ห้องประชุมขนาดใหญ่มาพร้อมกับหน้าจอโปรเจคเตอร์ LCD และความสามารถในการ A / V

– การใช้ที่อยู่ตามหลัก CBD ในเว็บไซต์ของคุณและหลักประกันด้านการตลาด

– การใช้ที่อยู่สำหรับเรื่องการจดทะเบียนธุรกิจ

– จดหมายและรับและจัดการแพ็คเกจ

– สิทธิ์การใช้งานเลานจ์ฟรี

– ตู้แบบล็อคได้ตามคำขอ

– การเข้าถึงความช่วยเหลือด้านการดูแลระบบ

– รับบริการ VoIP ทางธุรกิจที่ทันสมัยและเชื่อถือได้

– หมายเลขโทรศัพท์เฉพาะที่ออกให้ทันที

– ผู้ดำเนินการรับสายในชื่อ บริษัท ของคุณ

– มีบริการโทรศัพท์ตามคำขอ

– แผนกต้อนรับที่ไม่มีเครื่องหมายการค้าเพื่อเป็นตัวแทนธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

– รวมการเข้าถึง WIFI

– ทีมงานให้บริการชาและกาแฟที่พร้อมให้บริการเมื่อแจ้งความประสงค์

ทั้งหมดนี้คือบริการดีๆเมื่อคุณใช้บริการ coworking ที่The Urban Office ด้วยคุณภาพแบบนี้จึงทำให้ที่นี่เป็น coworking space ยอดนิยม ที่หลายๆคนบอกต่อได้อย่างไม่ยากเย็น

เว็บไซต์ :  www.theurbanoffice.com

facebook: facebook.com/theurbanoffice

Email: info@theurbanoffice.com

หมายเลขโทรศัพท์ : 02-153-3555


WeWork

co-working space

WeWork Asia Centre coworking space ยอดนิยม ที่หลายๆคนต่างเลือก ด้วยพื้นที่สำนักงานในอาคารเอเชียเซ็นเตอร์เป็นเสมือนบ้านที่เหมาะสำหรับทีมงานทุกขนาด ด้วยนวัตกรรมที่ดีระดับประเทศบริเวณชั้นสองมีห้องรับรองที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม รวมทั้งมีห้องประชุมและสำนักงานส่วนตัวพื้นที่นี้ยังรวมถึงที่พิมพ์เอกสารและตู้โทรศัพท์ที่ติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนเพื่อเพิ่มเวลาให้มากที่สุด ในด้านการเดินทางคุณสามารถเดินทางไปถึงอย่างสะดวกสบายด้วยสถานีช่องนนทรีเพียงไม่กี่นาทีและที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง และเมื่อถามถึงเวลาหลังจากทำงาน แถวย่านสาทรก็มีร้านอาหาร ทั้งร้านค้าปลีกและแหล่งบันเทิงมากมาย ที่WeWork Asia Centre จึงเป็นสวรรค์ของการทำงานอย่างแท้จริง

สิ่งดีๆจาก WeWork Asia Centre

สิ่งอำนวยความสะดวกอาคาร
– ทีมงานของที่นี่พร้อมให้บริการตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่บริการแผนกต้อนรับส่วนหน้าไปจนถึงการสนับสนุนเฉพาะบุคคล
– บริการทำความสะอาดตลอด 24 ชั่วโมงพนักงานทำความสะอาดของเราช่วยให้พื้นที่ส่วนกลางห้องประชุมและสำนักงานเอกชนดูน่าสนใจ
– โทรศัพท์บูธซุ้มป้องกันเสียงรบกวนเหล่านี้มีเขตรักษาพันธุ์ที่สะดวกสบายสำหรับการโทรและการสนทนาทางวิดีโอส่วนตัว
– น้ำผลไม้เติมน้ำผลไม้เพื่อให้คุณและแขกของคุณชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน
– ห้องประชุมพื้นที่จัดประชุมเฉพาะ ได้แก่ เกียร์ A / V และรายละเอียดที่ไม่คาดคิดเช่นวอลล์เปเปอร์ที่กำหนดเองและโต๊ะหินอ่อน
-การพิมพ์ทุกชั้นมีพื้นที่ของตัวเองพร้อมด้วยเครื่องพิมพ์ชั้นธุรกิจเครื่องใช้สำนักงานและเครื่องหั่นกระดาษ
– อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่นี่ติดตั้งอีเทอร์เน็ตแบบมีสายหรือ Wi-Fi ที่ปลอดภัยรวมทั้งการสนับสนุนด้านไอทีและการเข้าสู่ระบบโดยผู้เยี่ยมชม
– กาแฟ Micro-Roastedปราศจากคาเฟอีนตลอดทั้งวันพร้อมกับกาแฟคั่วคั่วแบบไม่ จำกัด จำนวน
– พื้นที่ส่วนกลางที่ไม่เหมือนใครหัวใจและจิตวิญญาณของสถานที่ของเราเลาจน์เหล่านี้เป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเพื่อความคิดสร้างสรรค์ความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการทำงาน

เพราะ WeWork Asia Centre มีอะไรที่ครบครัน จึงติดอันดับ coworking Space ยอดนิยม ได้แบบไม่เป็นสองรองใคร

เว็บไซต์ : www.wework.com

E-Mail :  info@asiacentre.co.th

หมายเลขโทรศัพท์ : 08 9496 024902 129 3773


The Hive Thonglor (The Hive Bangkok )

co-working space

มาที่ Co-working Space แห่งใหม่ในโครงการพิมาน 49 ที่พรั่งพร้อมและครบวงจรในบรรยากาศสุดเท่สไตล์ลอฟต์เรากำลังพูดถึงThe Hive” ที่มีต้นกำเนิดมาจากฮ่องกง และจากการที่ The Hive มีสาขาทั้งฮ่องกงและสิงคโปร์ จึงกลายเป็นความพิเศษของ Coworking Space แห่งนี้ นั่นคือการที่สมาชิกสามารถเข้าไปใช้ Coworking Space สาขาเหล่านี้ได้ เมื่อต้องเดินทางไปทำงาน ณ ฮ่องกงและสิงคโปร์ The Hive จึงกลายเป็น Coworking Space ที่ตอบรับการทำงานของนักธุรกิจหรือคนทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ

 The Hive Bangkok นั้น เป็นสาขาแรกในเมืองไทย โดยตั้งอยู่ในโครงการพิมาน 49 บนถนนสุขุมวิท 49 โดยที่นี่มีพื้นที่รองรับคนทำงานถึง 6 ชั้นด้วยกัน ภายในตกแต่งในสไตล์ลอฟต์สุดเท่ ทั้งพื้นปูนเปลือยและเพดานโชว์งานระบบ เฟอร์นิเจอร์ไม้ตัวใหญ่กับขาโต๊ะจากเหล็กย้อมดำ ส่วนประตูและกระจกนั้นเลือกใช้เหล็กเป็นวัสดุหลักตามคอนเซ็ปต์ แม้ว่าที่นี่จะตกแต่งสไตล์ลอฟต์ แต่บรรยากาศภายใน The Hive Bangkok กลับโปร่งและมีแสงสว่างเพียงพอสำหรับการทำงานด้วยหน้าต่างบานใหญ่รอบๆ ที่ให้เห็นแสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้

The Hive Bangkok มีพื้นที่ให้เราเข้าไปใช้งานถึง 6 โซนด้วยกัน เริ่มจากชั้น 2 เป็นพื้นที่ของโซน Shard Deskที่ให้สมาชิกมาแชร์โต๊ะทำงานกัน แน่นอนว่ามีปลั๊กไฟบริการสำหรับโต๊ะทุกตัว ในชั้นนี้ยังมีพื้นที่ Fix Desk ไว้บริการสำหรับสมาชิกที่อยากมีโต๊ะทำงานส่วนตัวที่เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ The Hive Bangkok ยังมีโซนLounge Area ให้คุณชวนลูกค้ามาคุยงานกันได้ในบรรยากาศเป็นกันเองให้บริการอีกด้วย หรือจะนั่งทำงานแบบชิลๆ ก็ไม่ว่ากันอีกหนึ่ง อีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่คือการใส่ใจต่อสมาชิกด้วยการแบ่งพื้นที่สำหรับ Telephone ให้คุณได้คุยงานหรือวีดีโอคอลกับคู่ค้าได้อย่างสะดวกและเป็นส่วนตัว ส่วนชั้น 3 เป็นพื้นที่ของ Workstation Membership ซึ่งจะมีโต๊ะทำงานตัวใหญ่กว่าโซนอื่นๆ เพื่อรองรับคนทำงานที่ต้องใช้พื้นที่ ส่วนชั้น 4 –5 เป็นโซนของ Office Membership หรือออฟฟิศให้เช่านั้นเอง โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องๆ ด้วยผนังกระจกสไตล์ลอฟต์สุดเท่ เข้ากับคอนเซ็ปต์ แน่นอนว่าที่นี่ย่อมมี Meeting Room เอาไว้ให้บริการ โดยมี 3 ไซส์ด้วยกันคือ ห้องประชุมขนาด 5 คน, 8 คน และ 20 คน

นอกจากนี้ The Hive Bangkok ยังเอาใจสมาชิกด้วยบริการ Roof Garden Area ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่บนชั้น 6 ให้สมาชิกมาผ่อนคลายจากงาน โดยมีทั้งพื้นที่เอ๊าต์ดอร์และอินดอร์ให้คุณเลือกมุมนั่งชิลจิบกาแฟและทานอาหาร ไม่เพียงเท่านี้ที่นี่ยังรับจัดงานสัมมนาและอีเว้นท์อีกด้วย โดยเฉพาะการจัดสัมมนาที่คุณสามารถสั่งอาหารหรือของว่างมาเสิร์ฟระหว่างการประชุม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการของ The Hive Bangkok เพื่อให้ที่นี่เป็น coworking Space ครบวงจรในที่เดียว อีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่คือ Open Air Cinema ที่จะเนรมิตพื้นที่บนดาดฟ้าให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์กลางแจ้ง โดยฉายภาพยนตร์คลาสสิกในบรรยากาศสุดชิค สุดท้าย The Hive ยังมุ่งสร้าง Communication ให้สมาชิกด้วยการจัดพื้นที่บอร์ดประชาสัมพันธ์และจดหมายอิเล็กทรอนิก ในกรณีที่คุณมองหาผู้ร่วมงานในสายวิชาอื่นๆ ซึ่งเป็นสมาชิกของที่นี่เช่นเดียวกัน เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้น

บอกเลยว่าที่ The Hive Thonglor เป็น coworking Space ที่น่าสนใจสุดๆ รับประกันได้เลยว่าการทำงานของคุณจะราบรื่นและมีความสุขแน่นอน

เว็บไซต์ : www.thehive.co.th

facebook: facebook.com/TheHiveBangkok

E-Mail : contect@thehive.co.th

หมายเลขโทรศัพท์ : 02-662-6062


HUBBA

co-working space

HUBBA พื้นที่ทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่เริ่มต้นในบ้านสองชั้นในเอกมัย และในปีที่ห้าของ HUBBA ที่นี่ได้สร้างเครือข่ายชุมชนและระบบนิเวศที่ดีจนเป็นที่ยอมรับของทุกคน หากจะกล่าวถึงCoworking space ในประเทศไทย Hubba เป็นพื้นที่ coworking ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยตั้งอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเอกมัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที คุณจึงสามารถเดินทางไปได้อย่างง่ายดาย! ด้วยความรู้สึกอบอุ่นสบาย ๆ บรรยากาศสุดเจ๋งและบรรยากาศที่เป็นมิตรพื้นที่ในการทำงานนี้ดึงดูด freelancers จำนวนมากและผู้ประกอบการเริ่มต้นที่ต้องการแยกสาขาออกมา HUBBA เริ่มต้นเป็นพื้นที่ที่ผู้ประกอบการรายใหม่ ๆ สามารถทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาความสำเร็จและเติบโตขึ้นเป็นระบบนิเวศที่สมบูรณ์พร้อมกับโปรแกรมที่จะช่วยผู้ประกอบการและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นให้บรรลุเป้าหมาย โดยมีศูนย์กลางการทำงานร่วมกัน 3 แห่งในใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่แรกของเรา HUBBA Ekamamai ยังคงเป็นหนึ่งในจุดรวมหลักในการเริ่มต้นธุรกิจและผู้ประกอบการรายใหม่ในประเทศไทย สถานที่ใหม่ HUBBA-TO, Discovery HUBBA และ HUBBA Silom ยังคงนำผู้คนจากทุกสาขามารวมกันเพื่อร่วมกัน

HUBBA ที่นี่ช่วยคุณจัดลำดับความสำคัญเป้าหมาย ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพราะคุณกำลังมองหาบุคคลที่มีใจเดียวกันคำตอบสำหรับคำถามที่ยากลำบากหรือสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานในการพัฒนาความฝันของคุณ HUBBA จะลงทุนในเส้นทางสู่ความสำเร็จในชีวิตของคุณ

ชุมชนของ HUBBA ประกอบด้วยผู้คนที่กระตือรือร้นที่จะนำประสบการณ์ของพวกเขามาจากทั่วทุกมุมโลก ที่นี่มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อเพื่อช่วยให้สมาชิกทุกคนเข้าร่วมกับคนที่ดีที่สุดและช่วยให้ก้าวไปข้างหน้า

HUBBA เป็นผู้นำด้านกิจกรรมและโปรแกรมด้านเทคโนโลยีซึ่งจะช่วยให้ บริษัท เริ่มต้นและผู้ประกอบการประสบความสำเร็จด้วยเครือข่ายของ cofounders ชั้นนำกว่า 300 ราย นักลงทุนและที่ปรึกษาที่นี่สามารถช่วยคุณก้าวเท้าได้เร็วขึ้นและประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

สนใจ coworking Spaceยอดนิยม ที่เป็นผู้ประกอบกิจการแบบนี้แรกๆของเมืองไทย HUBBA คือคำตอบ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมจึงอยู่ได้ยาวนานมาถึงทุกวันนี้

เว็บไซต์ : http://www.hubbathailand.com/

E-Mail : connect@hubbathailand.com

เบอร์โทรศัพท์: +6627143388


The Work Loft

co-working space

พื้นที่ 4 ชั้น บนอาคาร NST One ในย่านธุรกิจสีลม ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่ตั้งของ The Work Loft ซึ่งให้บริการสมาชิกในส่วนของออฟฟิศส่วนตัวแก่บริษัทจัดตั้งใหม่ หรือบริษัทใหญ่ที่ต้องการออฟฟิศที่อยู่ในทำเลทองกลางเมือง คุณจึงเดินทางสะดวกด้วยการคมนาคมที่ทันสมัยอย่างเช่น รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน The Work Loft มีหน้าต่างรับแสงจากภายนอก เพื่อมอบความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย และบรรยากาศที่ดีในการทำงาน อีกทั้งยังมีการตกแต่งออฟฟิศอย่างครบครัน พร้อมใช้งาน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายสำหรับสมาชิก ซึ่งรวมไปถึงจุดพักผ่อน มุมทานอาหาร คาเฟ่ และระเบียงดาดฟ้า

จุดเด่น : หากคุณเป็นสมาชิกรายเดือนที่ The Work Loft คุณสามารถเข้าออกออฟฟิศของคุณได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง, ขนาดของออฟฟิศ มีให้เลือกตั้งแต่ 1 – 12  ที่นั่ง, ตกแต่งครบ พร้อมใช้งาน, มีบริการจดทะเบียนบริษัทด้วยที่อยู่ของที่นี่, ค่าอินเตอร์เน็ต (WiFiหรือสายแลน) รวมอยู่ในค่าบริการแล้ว, ออฟฟิศล็อคได้ เพื่อความสะดวกและปลอดภัย, มีชั่วโมงการใช้ห้องประชุมรวมอยู่ในค่าบริการ, มีเครดิตในการจัดการเอกสาร (ถ่าย พิมพ์ สแกน) ให้แก่สมาชิก, สัญญาการใช้บริการสามารถยืดหยุ่นได้, ออฟฟิศมีหน้าต่างรับแสงจากภายนอก, มีมุมพักผ่อน ระเบียงดาดฟ้า และคาเฟ่ บาร์ อยู่ในพื้นที่เดียวกัน, อยู่ติดรถไฟฟ้าศาลาแดง และใกล้รถไฟใต้ดินสถานีสีลม

The Work Loftครบครันทุกสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณจะเลือกcoworking spaceที่ดีที่สุด ที่นี่คือคำตอบ  

เว็บไซต์ : www.theworkloft.com

facebook:  facebook.com/theworkloft

หมายเลขโทรศัพท์ : 02 631 1669


Union Space

co-working space

Unionspace มีพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นสำหรับทุกธุรกิจที่จะเติบโตไปด้วยกัน ตั้งแต่พนักงานที่ต้องการเวิร์กชีต coworking แบบง่ายๆไปยังองค์กรที่ต้องใช้โซลูชันสำนักงานที่ได้รับการออกแบบมาเอง ที่นี่มีทางออกที่ยืดหยุ่นสำหรับคุณ

สิ่งที่คุณจะได้รับจากที่นี่

– ทำงานจากโต๊ะที่มีอยู่ในพื้นที่ทำงานร่วมกัน

– น้ำผลไม้ฟรี

– เบี้ยเลี้ยงสำรองห้องประชุมนานถึง6 ชั่วโมง

– เบี้ยเลี้ยงการพิมพ์สูงสุด600 บาท

– ส่วนลด 20%ที่คาเฟ่ในโรงแรม

– เข้าถึงทุกตำแหน่งของUnionSPACE

– เชิญเข้าร่วมการจัดกิจกรรมและชุมชน

– ห้องประชุมและบูธโทรศัพท์ส่วนตัว

– เข้าถึงพื้นที่เงียบสงบเพื่อเติมพลังให้กับตัวคุณเอง

Unionspace คืออีกหนึ่งใน coworking Spaceยอดนิยม ที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน

เว็บไซต์ : http://unionspace.co.th/

เบอร์โทรศัพท์: +666 2015 5533


Regus ZEN World Tower

co-working space

อีกหนึ่งศูนย์ธุรกิจยอดนิยมZen World Tower ชั้น 12 ของ Zen @ Zen World Tower ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารและโรงแรมระดับ 5 ดาวร้านอาหารร้านค้าปลีกและแหล่งบันเทิงต่างๆอีกทั้งยังสามารถเดินทางไปกับเครือข่ายรถไฟฟ้าบีทีเอสของกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย Zen World Tower เป็นส่วนหนึ่งของเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นอาคารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในใจกลางกรุงเทพฯศูนย์การค้าระดับโลกที่มีพื้นที่มากกว่า 550,000 ตารางเมตรมีร้านค้าปลีกร้านอาหารและศูนย์ให้ความบันเทิงอันทันสมัย 80,000 ตรม.ของพรีเมี่ยมอาคารสำนักงานเกรด A; ศูนย์การประชุมและโรงแรมระดับห้าดาวธุรกิจในพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเช่นวิทยาเขตอัสสัมชัญและโรงเรียนบริหารธุรกิจ New Cambridge รวมทั้ง บริษัท สัญชาติไทยเช่น Central Retail Corporation Offices, SAE Institute Thailand และ Vogue Thailand ศูนย์ Zen World Tower นำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับ บริษัท ในประเทศและต่างประเทศมองหาสำนักงานที่มีความยืดหยุ่นและมีอุปกรณ์ครบวงจรพร้อมบริการครบวงจรในราคาที่สมเหตุสมผล

Regus ช่วยให้คุณมีโอกาสเติบโตเครือข่ายมืออาชีพของคุณพร้อมกับลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ Regus ช่วยให้คุณเข้าถึงช่องว่างร่วมหลายแห่งในเมืองตามที่อยู่ที่ดีที่สุดและช่วยให้คุณทำงานได้อย่างยืดหยุ่นในช่วงเวลาทำการ ทั้งนี้พื้นที่รวมทั้งหมดรวมถึงการจัดการอีเมลการเข้าถึงการสนับสนุนผู้ดูแลระบบห้องครัวระบบสาธารณูปโภคและการทำความสะอาดห้องรับรองทางธุรกิจการเข้าถึงเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์และเครื่องถ่ายเอกสารพนักงานต้อนรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานการเข้าถึงห้องประชุมและอินเทอร์เน็ตระดับธุรกิจและ WiFi

ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อม หากคุณกำลังมองหา coworking Space ที่ดีที่สุด Regus ZEN World Tower น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกต้นๆแน่นอน

เว็บไซต์ : www.regus.co.th

หมายเลขโทรศัพท์ :  02 677 7186


WOLF

co-working space

หากที่ทำงานสวยๆเต็มไปด้วยไอเดียเก๋ๆจะทำให้คุณทำงานได้อย่างสบายอารมณ์ รับรองว่าคุณต้องชอบ coworking Space อย่าง WOLF แน่นอน WOLF CO-WORKING SPACE ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองอย่างถนนสุรศักดิ์ ซึ่งมีระยะทางห่างจากสถานีรถไฟฟ้า (BTS) เพียงแค่เดินมา 5 นาที โดยสถานที่แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนประเภท Startup, Digital Nomad และ Freelancer ได้เป็นอย่างดี เดิมทีพื้นที่บริเวณนี้เป็นตึกแถวธรรมดาที่มีขนาด 2 ห้อง สูง 5 ชั้น ซึ่งผ่านการรีโนเวทปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ให้กลายเป็นถ้ำสุดเท่ของเหล่ามนุษย์หมาป่าทั้งหลายได้มาค้นหาแรงบันดาลใจ การออกแบบและตกแต่งส่วนใหญ่จึงออกมาในสไตล์ลอฟท์ เพื่อให้หลุดจากกรอบของความเป็นตึกแถวและให้สอดคล้องกับชื่อของสถานที่

บริเวณชั้น 1 ถูกจัดไว้เป็นโซนสำหรับนั่งพูดคุย พักผ่อนหย่อนใจและรับประทานอาหารร่วมกัน

บริเวณชั้น 2 รองรับการจัดประชุม สัมมนา และงานเวิร์คช้อปต่างๆ โดยมุ่งเน้นในเรื่องของ Creativity และ Communications เป็นหลัก

บริเวณชั้น 3 เป็นพื้นที่นั่งทำงานแบบเปิดโล่ง

บริเวณชั้น 4 เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการทำงานเป็นกลุ่ม

ถ้าคุณเบื่อสถานที่ทำงานแบบเดิมๆที่ WOLF เหมาะกับคุณที่สุด

เว็บไซต์ : http://wolfcoworking.com/#facilities-rate-preface

E-Mail : wolf@wolfwork.co

เบอร์โทรศัพท์: +66(0)2 236 7040


Mint WorkLounge

co-working space

Mint WorkLounge หนึ่งในสำนักงานที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสำนักงานชั้นนำได้โดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเข้าซื้อกิจการและค่าบำรุงรักษาที่นี่คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่ต้องการมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของพวกคุณ แล้วปล่อยให้ส่วนที่เหลือให้ที่นี่รับผิดชอบ โดยชั้นสองของที่นี่มีโต๊ะทำงานร่วมกันจำนวนมากพร้อมที่นั่งที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ที่มีคุณภาพ ซึ่งคุณจะไม่พบที่ใดในกรุงเทพฯ Mint WorkLoungeตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพฯของย่านทองหล่อภายในระยะเดินเท้าคุณก็ถึงที่หมายแล้ว

การTop of Formกรกรd      เลือกสำนักงานบริการในกรุงเทพฯ ที่อยู่ และสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณเป็นสัญญาณที่สำคัญต่อลูกค้าที่คาดหวังว่าธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จ จึงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทรัพยากรที่ต้องการ แต่ต้องใช้เฉพาะเมื่อจำเป็น การทำงานร่วมกันที่สำนักงานให้บริการของ Mints Thonglor ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นธุรกิจหลักของคุณได้ในขณะที่Mint WorkLoungeดูแลส่วนที่เหลือ ที่นี่พยายามอย่างมากในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สมบูรณ์แบบและรูปแบบสำนักงานสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อให้ได้รับการติดต่อและหารือเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะขององค์กรของคุณ

สิ่งดีๆที่ Mint WorkLounge มีให้

– เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง

– มีอุปกรณ์ครบครัน

– Great Network

– FTTx Internet

– กาแฟชาและเบียร์ฟรี

– การลงทะเบียนที่อยู่

เมื่อ Mint WorkLounge สามารถตอบโจทย์ความต้องการออฟฟิศที่ดีให้ทุกคนได้ จึงกลายเป็น coworking Spaceยอดนิยม อีกที่หนึ่งเลยทีเดียว

เว็บไซต์ : https://www.mintworklounge.com/

หมายเลขโทรศัพท์ :  095 497 8806


Servcorp at The Offices at CentralWorld

co-working space

The Offices at Centralworld เป็นอาคารสำนักงาน 45 ชั้นตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 ย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ บริษัท ออฟฟิศเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งพัฒนาโดย CPN ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเปิดให้บริการแก่ผู้เช่าในปีพ. ศ. 2547 มีจำนวนหอพักสำนักงาน 652 แห่งมีพื้นที่สำนักงานให้เช่า 80,000 ตารางเมตร

สำหรับที่นี่เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการออกแบบที่เพรียวบางเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและพื้นที่โล่งน่าสนใจอาคารที่มีชื่อเสียงเป็นหนึ่งใน  ที่อยู่ทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ โดยได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับหลักการของฮวงจุ้ยระบบปรัชญาของจีนในการประสานความสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ที่อยู่อาคาร 999/9เป็นเลขไทยที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ก้าวไปข้างหน้าไหลและนำโชคดีและความมั่งคั่ง

สถานีสยามและสถานีชิดลมอยู่ห่างจากอาคารสำนักงาน 5 นาทีโดยใช้ทางเดินเชื่อมที่สะดวกสบาย อาคารนี้เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และโครงการเซ็นทาราแกรนด์โฮเต็ลซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในตึกที่ดีที่สุดในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ นอกจากนี้อาคารยังภูมิใจนำเสนอทัศนียภาพที่งดงามทั่วสวยงามรอยัลสปอร์ตคลับและกรุงเทพฯเส้นขอบฟ้าเมือง ล้อมรอบไปด้วยโรงแรมและภัตตาคาร 5 แห่งที่น่าประทับใจ ได้แก่ Intercontinental Hotel Grand Hyatt Erawan และ Redsky Rooftop bar ที่เซ็นทาราแกรนด์ผู้ประกอบการอาคารรวมถึง บริษัท ข้ามชาติที่รู้จักกันดีเช่น Apple Thailand, Airbus, Nestleและ บริษัท กฎหมายที่มีชื่อเสียงกลุ่มโรงแรมและ บริษัท ประชาสัมพันธ์และการตลาด

สำหรับcoworking Space ที่นี่เหมาะสำหรับธุรกิจตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่จากท้องถิ่นถึง บริษัท ข้ามชาติ พื้นที่ทำงานสอดคล้องกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ที่รักการทำงานในออฟฟิศส่วนตัวซึ่งสามารถรองรับ 1-2 คนหรือแม้แต่ 15-20 คนหรือผู้ที่รักการทำงานในพื้นที่ทำงานร่วมกัน  นอกจากนี้ยังมีการจัดเตรียมสัญญาที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในแต่ละ บริษัท ตามความต้องการ

สิ่งดีๆที่ Servcorp มอบให้

– ที่นี่มีห้องพักขนาดใหญ่หลายห้อง มีทั้งห้องประชุมขนาดใหญ่ พื้นที่สำหรับจัดประชุม ห้องสวีทสำหรับใช้ในวันส่วนตัว แผนกต้อนรับพร้อมโซฟาและห้องครัว 2 ห้อง นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มไอทีและเครือข่ายสำนักงานทั่วโลกให้คุณใช้ ที่นี่มีทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจากแผนกต้อนรับส่วนหน้าไปจนถึงผู้ช่วยส่วนตัว

นับว่า Servcorp at The Offices at CentralWorld เป็นอีกหนึ่ง coworking Space ที่น่าสนใจมาก หากคุณอยากได้ที่ทำงานวิวสวยๆใจกลางกรุงเทพที่นี่ตอบโจทย์คุณได้ดีเลย

เว็บไซต์ : http://www.servcorp.co.th/en/coworking/locations/bangkok/the-offices-at-centralworld/

เบอร์โทรศัพท์: +662 207 2400


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Top 10 Best
Logo